กรังด์ปรีซ์ฯ จัดงานบางกอก อิมพอร์ตคาร์ แอนด์ ยูสคาร์ โชว์ 2024 จับมือร่วมกับ กรุงศรี ออโต้ , สมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว , สยามอินเตอร์การประมูล และ NEW GARAGE Platform เสริมสร้างมาตรฐานธุรกิจซื้อ-ขายรถยนต์ใช้แล้ว และ รถยนต์นำเข้า
นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ กรรมการบริหาร / ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ สายกิจกรรมพิเศษ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานจัดงาน Bangkok Imported Car & Used Car Show 2024 หรือ มหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 15 กล่าวว่า งานฯในปี 2567 นี้ ยังเชื่อมั่นว่า ผู้บริโภคที่ยังมีความต้องการใช้งานรถยนต์มือสอง รถยนต์นำเข้า และ เจ็ทสกี ซึ่งผู้บริโภคกลุ่มนี้ เป็นกลุ่มที่มีความต้องการเฉพาะตัว บางคนแสวงหารถยนต์ที่มีความแตกต่าง หาซื้อได้ยาก ซึ่งยังคงเป็นกลุ่มที่มีความต้องการไม่น้อยเช่นเดียวกัน รวมถึงรถยนต์นำเข้าที่รุ่นพิเศษกว่าที่มีในตลาด และ ในฐานะผู้บุกเบิกการจัดงานแสดงรถยนต์ในประเทศไทย ยังคงมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการกระตุ้นให้ธุรกิจยานยนต์รถมือสองในประเทศไทยผ่านพ้นวิกฤติ และกลับมาเติบโตได้อย่างแข็งแกร่งอีกครั้ง
ทั้งนี้ การจัดงาน บางกอก อิมพอร์ต คาร์ แอนด์ ยูสคาร์ โชว์ 2024 ยังคงได้รับความไว้วางใจจากทั้งบริษัทรถยนต์ชั้นนำ ผู้ประกอบการธุรกิจรถยนต์มือสอง ผู้ประกอบการรถยนต์นำเข้า สยามอินเตอร์การประมูล และ NEW GARAGE เข้าร่วมสนับสนุนให้เกิดการจัดงานในครั้งนี้ เพื่อร่วมกันผนึกกำลัง ฝ่าฟันวิกฤตเศรษฐกิจ สร้างมาตรฐาน การันตีคุณภาพรถทุกคันจากผู้จำหน่าย การจัดแคมเปญโปรโมชั่นที่มากกว่า หรือเทียบเท่ากับรถรุ่นใหม่ พร้อมด้วยแคมเปญพิเศษ อนุมัติทันใจ จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา ด้วยมาตรฐานการจัดงานที่มีความเป็นสากล ทำให้คาดการณ์ว่าภายในงานจะสร้างยอดขายมากกว่า 3,000 คัน
“เราต้องการตอกย้ำให้เห็นถึงคุณภาพของการจัดงาน จนได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคมายาวนาน ด้วยการร่วมกันสร้างมาตรฐานและความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าที่เข้ามาซื้อรถภายในงาน ผ่านความร่วมมือกับทางสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว และ ผู้จำหน่ายรถยนต์มือสองทุกบริษัท ลงนามในบันทึกความเข้าใจร่วมกัน (MOU) เพื่อการันตีและรับประกันคุณภาพรถยนต์ที่ถูกนำมาจำหน่ายภายในงาน”
สำหรับ การจัดงาน บางกอก อิมพอร์ตคาร์ แอนด์ ยูสคาร์โชว์ 2024 มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “งานเดียว!! ที่กล้าการันตี คุณภาพรถยนต์ทุกคันที่ออกจากงาน” สิ่งที่ได้ยึดมั่นมาตรฐานทุกครั้งของการจัดงานฯ คือ รถยนต์ทุกคันที่มีการซื้อขายภายในงาน ต้องได้คุณภาพ ตรงตามที่ผู้จัดกำหนด และมีการลงนามข้อตกลงร่วมกันทุกครั้งของการจัดงานฯ มั่นใจได้ว่า “งานนี้...ไม่มีย้อมแมวแน่นอน”
ภายในงานฯ นอกจากโปรโมชั่นพิเศษจากแบรนด์รถยนต์ และผู้ประกอบการที่เข้าร่วมออกงานแล้ว ยังมี “ONE STOP SHOPPING ครบจบในที่เดียว” ด้วยการจับมือกับพันธมิตร อย่างกรุงศรี ออโต้ ผู้ให้บริการสินเชื่อชั้นนำของประเทศไทย ที่เข้าร่วมสนับสนุนหลักในการจัดงานมาอย่างยาวนาน พร้อมร่วมออกบูธ และนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษ จากบริการ กรุงศรี ยูส คาร์ รู้ผลอนุมัติไวภายใน 30 นาที ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ดอกเบี้ยอัตราพิเศษ พร้อมข้อเสนอผ่อนสบายสูงสุดนาน 84 เดือน และของสมนาคุณมากมาย เฉพาะลูกค้าที่ทำสัญญาภายในงาน เท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์มือสองได้ง่ายขึ้น
อย่างไรก็ตาม งานบางกอก อิมพอร์ตคาร์ แอนด์ ยูสคาร์ โชว์ 2024 หรือ มหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 15 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-14 กรกฎาคม 2567 เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 11-12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี มีผู้ประกอบการจำหน่ายรถยนต์มือสอง ผู้ประกอบการรถยนต์นำเข้า, สยามอินเตอร์การประมูล, NEW GARAGE Platform แบรนด์รถยนต์ TOYOTA, BMW, MINI, MILLENIUM AUTO, MASTER CERTIFIED USED CAR, RENAZZO MOTORS, FERRARI CERTIFIED, ETON, A.G.CARS, TNP, BTR TECHNOLOGY, LAMINA, กรุงศรี ออโต้, พร้อมผู้ประกอบการธุรกิจรถยนต์นำเข้า และรถยนต์มือสอง อีกหลายบริษัทที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมงานอีกมากมาย