You are here: HomeMZ-NewsNewsAudi Online Clearance Sale

Audi Online Clearance Sale

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0 (0 Votes)

กลับมาอีกครั้งในรูปแบบออนไลน์กับประสบการณ์สุดพิเศษจากอาวดี้ประเทศไทย ให้ลูกค้าได้รับสิทธิ์เป็นเจ้าของยนตรกรรมอาวดี้ในกลุ่มรถทดลองขับ รถผู้บริหารป้ายแดงไมล์น้อย และรถยูสคาร์หลากหลายรุ่นติดอันดับรถยอดนิยม กับแคมเปญ “Audi Online Clearance Sale” ในราคาเกินคุ้มจองก่อนได้สิทธิ์ก่อน หมดแล้วหมดเลยรอบนี้มีเพียง 25 คันเท่านั้น

 

นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยว่า จากการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเกือบ 5 ปีที่ผ่านมา กิจกรรมทางการตลาดประจำปีที่มีกระแสตอบรับจากลูกค้าดีมากๆนอกเหนือจากแคมเปญ ดอกเบี้ย 0% นาน 4-7 ปีไม่มีบอลลูน คือ Audi Clearance Sale ซึ่งปีนี้ได้ฤกษ์กลับมาอีกครั้งในรูปแบบออนไลน์ตามมาตรการเว้นระยะห่างเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 คือ กิจกรรม “Audi Online Clearance Sale”  เริ่มดีเดย์เปิด Flash Sale ให้จองสิทธิ์พร้อมกัน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทางแฟนเพจ Audi Bangkok โดยในรอบนี้ บริษัทฯ ได้จัดรถผู้บริหารป้ายแดงไมล์น้อย รถทดลองขับ รถยูสคาร์ในสต๊อกสภาพเยี่ยม มาจัดรายการในราคาสุดพิเศษ ทั้งหมดเพียง 25 คัน เท่านั้น โดยรถทุกคันได้รับการบำรุงรักษาอย่างดี มีสภาพเหมือนใหม่ทั้งภายนอกภายใน และการันตีคุณภาพด้วยมาตรฐาน Audi approved plus พร้อมการรับประกันคุณภาพของรถยนต์ต่อเนื่องจนครบ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง นับจากวันที่การรับประกันเริ่มต้น

อาวดี้ ประเทศไทย มั่นใจว่ากิจกรรม “Audi Online Clearance Sale” จะได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากลูกค้าที่ตั้งตารอแฟลชดีลพิเศษจากแคมเปญนี้  ซึ่งรถทดลองขับ รถผู้บริหารป้ายแดงไมล์น้อย และรถยูสคาร์ที่นำมาจัดรายการในรอบนี้ล้วนเป็นรุ่นยอดฮิต ติดอันดับขายดี ในราคาสุดคุ้มค่า เริ่มต้นเพียงคันละ 1.65 ล้านบาท นอกจากนี้ยังได้นำยนตรกรรมพลังงานไฟฟ้า Audi e-tron 55 quattro ป้ายแดงไมล์น้อยมาร่วมรายการด้วย พร้อมหั่นราคาสุดๆ เหลือเพียงราคา 4.3 ล้านบาท จากราคาปกติ 5.099 ล้านบาท 

เตรียมตัวให้พร้อมเพราะรถผู้บริหาร รถทดลองขับ และรถยูสคาร์ในโชว์รูมกว่าครึ่งที่นำมาทำแฟลชดีลในรอบนี้เป็นรถป้ายแดง ไมล์น้อย ที่อยู่กลุ่มยอดฮิต ติดอันดับขายดีตลอดกาล ในราคาที่สุดคุ้มค่า สมกับที่รอคอยจริงๆ โดยช่องทางการจองสิทธิ์ มีทั้งจองผ่านใต้โพสต์  อินบ๊อก หรือทักไลน์ Line official (@Audith) ส่วนกติกามีเพียงข้อเดียว จองก่อนมีสิทธิ์ก่อน หมดแล้วหมดเลย ลูกค้าที่สนใจอยากดูรถคันจริง สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและนัดหมายล่วงหน้าผ่านบริการ Chat and Shop ได้ตามช่องทาง Facebook (Audi Bangkok) และ Line official (@Audith)”

ตัวอย่างรถทดลองขับ รถผู้บริหารป้ายแดงไมล์น้อย และรถยูสคาร์คุณภาพดีที่เป็นรุ่นฮอตฮิตในแคมเปญ “Audi Online ClearanceSale”เช่น

  • A1 Sportback 35 TFSI S line ราคาเริ่มต้นเพียง 1.650 ล้านบาท จากราคาปกติ 2.149 ล้านบาท 
  • TT Coupe 45 TFSI quattro S line เหลือเพียง 2.65 ล้านบาท จาก ราคาปกติ 3.299 ล้านบาท
  • A5 Sportback 45 TFSI quattro S line Black edition เหลือเพียง 3.19 ล้านบาท จากราคาปกติ3.599 ล้านบาท 
  • Q3 35 TFSI เหลือเพียง 2.050 ล้านบาท จากราคาปกติ 2.299 ล้านบาท 
  • Audi e-tron 55 quattro ปี 2520 ไมล์น้อยมาร่วมรายการในราคาพิเศษเพียง 4.3 ล้านบาท จากราคาปกติ 5.099 ล้านบาท  

Pretty

Race Queen Chang Super GT Race 2019 อีกหนึ่งสีสันของการแข่งขันช้าง ซูเปอร์จีที เรซ... Read more
Race Queen Super GT Race 2018 ประมวลภาพเรซควีนสาวสวยสุดน่ารักจากญี่ปุ่นกว่าร้อยชีวิตจากขอบสนาม การ... Read more