You are here: Homeโฆษณาbanner6banner6

เอ็มจี เตรียมเปิดโชว์รูมฯ เพิ่ม 10 แห่ง

เอ็มจี เตรียมเปิดโชว์รูมฯ เพิ่ม 10 แห่ง บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าแผนธุรกิจด้านการขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายฝ่ากระแส COVID-19 เตรียมเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานเพิ่มอีก 10 แห่ง ภายในระยะเวลาเพียง 3 เดือน เพิ่อเพิ่มศักยภาพด้านการบริการให้ดียิ่งขึ้น พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจให้กลับมาฟื้นตัวโดยเร็ว Read more...

มิตซูบิชิ พัฒนาบุคลากรฝึกอบรมทางไกล

มิตซูบิชิ พัฒนาบุคลากรฝึกอบรมทางไกล สถาบันการศึกษาและฝึกอบรมมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย หรือ EA ก่อตั้งขึ้นในเดือนมิถุนายน 2561 ด้วยความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการที่ดีที่สุดเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า โดยมีพันธกิจหลักคือการพัฒนาบุคลากรของผู้จำหน่ายให้มีทักษะความรู้เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งทั้งในด้านการขายและบริการหลังการขาย Read more...

MMS จัดโปรฯ ล้างแอร์สู้โควิด-19

MMS จัดโปรฯ ล้างแอร์สู้โควิด-19 เอ็มเอ็มเอสบ๊อช คาร์ เซอร์วิส แอนด์ ไทร์ ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรที่หมดระยะการรับประกันภายใต้กลุ่มธุรกิจ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) ห่วงใยสุขภาพของลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงได้จัดโปรโมชั่นล้างแอร์แบบไม่ถอดตู้ ในราคาสุดพิเศษ พร้อมอบโอโซนฟรี!ผู้สนใจสามารถรับบริการได้แล้ววันนี้ที่เอ็มเอ็มเอสฯทุกสาขา Read more...

เอช เซม มอบส่วนลดช่วยผู้ประกอบการ

เอช เซม มอบส่วนลดช่วยผู้ประกอบการ จากสถานการณ์ปัจจุบัน บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด ขอมีส่วนให้ความช่วยเหลือผู้ประกอบการ ด้วยการมอบส่วนลดรถสามล้อไฟฟ้าและรถสามล้อเครื่องยนต์สูงสุด 30,000 บาท และสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 2 ปี โดยมีรายละเอียดดังนี้ Read more...
Previous
Next
1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0 (0 Votes)

MZ-Test Drive

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมทดสอบรถ ALL-NEW MAZDA CX-30 ยนตรกรรมครอสโอเวอร์เอสยูวีในตระกูล CX ที่มาพร้อมเครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 2.0 ลิตร ระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะขั้นสูง GVC PLUS บนเส้นทางจ.พิษณุโลก – ขอนแก่น รวมระยะทางประมาณกว่า 300 กิโลเมตร Read more...

MZ-Motor Sport

มาสด้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่นประกาศเปิดตัวแนะนำรถแข่งต้นแบบเสมือนจริง MAZDA RX-VISION GT3 CONCEPT คือรถยนต์ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาร่วมกับ Polyphony Digital Inc., ซึ่งจะพร้อมให้ดาวน์โหลดบนเกม Gran Turismo Sport ตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 นับเป็นรถแข่งเสมือนจริงรุ่นล่าสุดที่จะนำมาใช้สำหรับเกมการแข่งขันบนเครื่องเล่น PlayStation®4 ผ่านเกมGran Turismo Sport Read more...

MZ-Technology

นิสสัน ประเทศไทย กำลังจะเปิดตัวเทคโนโลยี อี-พาวเวอร์(e-POWER) ที่โด่งดังในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งประเทศไทยถือเป็นหนึ่งในประเทศแรกของโลก ที่กำลังจะได้สัมผัสเทคโนโลยีที่ผสานระบบมอเตอร์ไฟฟ้า 100% เข้ากับระบบเครื่องยนต์สันดาปภายในเพื่อการชาร์จแบตเตอรี่ โดยไม่ต้องพึ่งพาการชาร์จแบตเตอรี่จากภายนอก ทั้งยังเป็นประเทศแรกในโลกที่ได้ทำการผลิตเทคโนโลยี อี-พาวเวอร์ นี้ ต่อจากประเทศญี่ปุ่น Read more...

New Product

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นคุณภาพระดับโลก คาลเท็กซ์ ฮาโวลีนแนะนำ ผลิตภัณฑ์ใหม่ น้ำมันเครื่องสำหรับรถจักรยานยนต์มาตรฐาน API SN มาตรฐานสูงสุดของผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นในกลุ่มรถจักรยานยนต์ Read more...

New Car

หากกล่าวถึงรถยนต์มินิแบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ นับเป็นรถยนต์ขนาดเล็กที่โดดเด่นประหยัดพื้นที่ สันสร้างมาตั้งแต่ปี 1959 ออกวางจำหน่ายมากมายหลายรุ่นนับตั้งแต่รุ่น มาร์กวัน , มาร์กทู , มาร์กทรี , คลับแมน , คูเปอร์ หรือ คูเปอร์เอส โดยเฉพาะในรุ่นคูเปอร์นับเป็นอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก Read more...

MZ-Technique

โดยทั่วไปการตัดสินใจซื้อรถยนต์สักรุ่น ลูกค้ามักพิจารณาถึงปัจจัยต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ใช้สอย ประโยชน์ใช้งาน ความสะดวกสบายและความหรูหรา ความอเนกประสงค์ สมรรถนะและประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิง ความคล่องตัวในการขับขี่ ความปลอดภัย เทคโนโลยี การออกแบบ และราคา Read more...

Editor talk

สนใจลงข่าวประชาสัมพันธ์ หรือ สนใจลงโฆษณา MZ-THAILAND ติดต่อได้ที่ 090-623-9919  

Pretty

Race Queen Chang Super GT Race 2019 อีกหนึ่งสีสันของการแข่งขันช้าง ซูเปอร์จีที เรซ... Read more
Race Queen Super GT Race 2018 ประมวลภาพเรซควีนสาวสวยสุดน่ารักจากญี่ปุ่นกว่าร้อยชีวิตจากขอบสนาม การ... Read more

Oil Price

Who's Online

We have 98 guests and no members online